In decal dán kính quảng cáo thương hiệu giúp tăng nhận thức về thương hiệu, tạo sự tò mò cho khách hàng. Đây được xem là một sự lựa chọn hợp lý cho những doanh nghiệp có lợi thế về vị trí mặt tiền. Hãy tận dụng điều đó ngay nhé.

Đừng để mặt tiền của cửa hàng trông nhạt nhẽo và nhàm chán trên con phố đông vui, nhộn nhịp. Đừng để những cửa hàng khác rực rỡ và thu hút hơn cửa hàng của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để thu hút khách hàng thì chắc hẳn là in decal dán cửa kính là việc không thể bỏ qua. Hãy đến với Minh Hoàng Label để được tư vấn thiết kế và in ấn chuyên nghiệp nhé.

Sau đây là 7 lợi ích tuyệt vời khi in decal cửa kính:

In decal dán kính quảng cáo giúp tăng nhận thức về thương hiệu

In decal dán kính giúp gia tăng nhận thức về thương hiệu. Đồng thời nó giúp phân biệt cửa hàng, doanh nghiệp của bạn với những những cửa hàng khác trên đường phố.

in decal dán kính

Miếng dán cửa kính giúp tăng cường nhận thức về công ty cũng như các sản phẩm dịch vụ. Đồng thời cho phép doanh nghiệp bạn củng cố vị thế lâu dài trên thị trường.

Cung cấp thêm động lực cho khách hàng khi lựa chọn bạn

Trước khi bước vào cửa hàng hay phòng trưng bày, chắc chắn họ sẽ để ý những thông tin mà cửa hàng cung cấp bên ngoài. Chẳng hạn như hình ảnh sản phẩm hay thông tin giảm giá sale up to 50%++…

in decal trong

Việc sử dụng đồ họa nổi bật sẽ giúp cung cấp thêm động lực cho khách hàng, người tiêu dùng ghé vào cửa hàng của bạn.

Do đó, đừng lãng phí cơ hội này. Hãy đưa ra những khẩu hiệu sáng tạo, thông tin khéo léo, hình ảnh nổi bật để chạm đến nhu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng dễ dàng bị thuyết phục và lựa chọn cửa hàng của bạn.

Để làm được điều đó, đòi hỏi bạn phải tìm được một đơn vị in ấn decal kính chuyên nghiệp. Có thể giúp bạn lên ý tưởng thiết kế độc đáo và in ấn đẹp. Đừng lo, đã có Minh Hoàng Label nhé.

In decal dán kính là cách quảng cáo hiệu quả về chi phí

Nếu đã có lợi thế về vị trí xuất hiện thì tại sao bạn lại không tận dụng điều này. In decal dán kính sẽ giúp bạn dễ dàng quảng cáo sản phẩm và tiếp cận khách hàng. Đồng thời chi phí bỏ ra cho hành động này không hề đắt đỏ.

Hãy lựa chọn những sản phẩm đang gây bão xu hướng để truyền thông, hiển thị. Chắc chắn hiệu quả mang đến sẽ rất tuyệt vời.

Tạo sự nhất quán trong truyền thông quảng cáo

Giả sử cửa hàng của bạn có mặt ở rất nhiều các con phố, các tỉnh thành trong cả nước. Vậy thì việc in decal cửa kính sẽ tạo được sự nhất quán trong việc truyền thông quảng cáo giữa các cửa hàng.

in decal dán kính

Decal kính tạo sự tò mò

Khi thấy thông điệp của cửa hàng bạn, và thông điệp đó chạm đến mong muốn của khách hàng. Chắc chắn họ sẽ có xu hướng tò mò và muốn khám phá sản phẩm của cửa hàng. Điều này giúp gia tăng đáng kể doanh thu cho cửa hàng của bạn đấy.

in decal trong chất lượng

Sử dụng miếng dán decal kính dễ dàng thay thế

Miếng dán decal cửa kính cho phép bạn có thể gỡ bỏ một cách dễ dàng. Nó không phải là ý tưởng vĩnh viễn, gò bó. Do đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi các ý tưởng mới theo mùa để quảng cáo tốt hơn cho sản phẩm dịch vụ của mình. Có thể nói sử dụng phương pháp in decal dán kính này rất thích hợp với nhu cầu quảng bá, tiếp thị của thời đại ngày nay.

Decal kính hoàn toàn độc đáo

Decal kính có khả năng hiển thị rất rõ trên bề mặt kính. Bạn có thể chọn chất liệu decal từ trong hoặc trắng, hoặc nhựa vinyl hoặc tự bám. Bạn có thể in đồ họa thành nhiều lớp để tạo hiệu ứng 2 mặt.

Sau đó công việc cần làm là cắt xén, cắt CAD theo bất cứ hình dạng hoặc kích thước phù hợp với cửa kính.

Minh Hoàng Label cung cấp dịch vụ in decal kính chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm đơn vị in decal cửa kính chuyên nghiệp thì hãy lựa chọn Minh Hoàng Label.

  • Chúng tôi là đơn vị chuyên in ấn phục vụ đông đảo các đối tượng khách hàng.

  • Chúng tôi có lợi thế về nhân lực rất hùng hậu. Với đội ngũ thiết kế rất nhạy bén và cực kỳ sáng tạo, có thể tư vấn cho bạn cách thiết kế decal quảng cáo hiệu quả. Có đội ngũ kỹ thuật in ấn làm việc lâu năm trong nghề giúp bạn in ấn nhanh, đẹp.

  • Hệ thống máy móc in ấn của chúng tôi đều là loại máy hiện đại nhất hiện nay. Do đó mang đến chất lượng in ấn cực kỳ tốt cho khách hàng. Bất cứ khách hàng nào đến với Minh Hoàng Label cũng phải hài lòng về chất lượng in ấn của đơn vị chúng tôi.

  • Xưởng in lớn của chúng tôi có thể phục vụ và đáp ứng tiến độ cho mọi khách hàng. Vì vậy, khi có nhu cầu, hãy đến với chúng tôi để được phục vụ ngay.

  • Chi phí in ấn tại Minh Hoàng Label vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn.

Do đó. Nếu bạn muốn in decal dán kính với đồ họa bắt mắt, mang đến hiệu quả tốt nhất về mặt hiển thị thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá và phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.