Minh Hoàng – Nâng Tầm Thương Hiệu

Công ty bao bì Minh Hoàng thành lập năm 2005 với 01 nhà máy tại 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Minh Hoàng chuyên cung cấp giải pháp bao bì toàn diện từ thiết kế, in ấn và sản xuất hoàn thiện (OEM, ODM). Sản phẩm chính gồm hộp giấy, hộp quà cao cấp, túi giấy, vật phẩm quảng cáo POSM, sách, sổ tay, hangtag, hanger và sản phẩm bao bì khác.

Hơn 5 năm qua, Minh Hoàng đã cung ứng hàng triệu sản phẩm bao bì chất lượng đến các đối tác, thương hiệu nổi tiếng tại 20 quốc gia như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Minh Hoàng – Giải pháp bao bì chất lượng

Với đội ngũ tâm huyết cùng trang thiết bị hiện đại, Minh Hoàng tập trung tạo nên những sản phẩm bao bì chuẩn mực, sáng tạo và bền vững. Thế mạnh làm nên thương hiệu Minh Hoàng khác biệt chính là: Chữ tín và Đạo đức trong kinh doanh.

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, Minh Hoàng tập trung tạo nên những sản phẩm bao bì chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  • R&D: Giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng bao bì sản phẩm
  • Chế bản: Kỹ thuật cao và công nghệ CTP, CTF và in proof cao cấp, đảm bảo chất lượng mẫu bao bì trước khi sản xuất hàng loạt
  • In ấn: Với kỹ thuật in offset 4 – 5 – 6 màu giúp sản phẩm bao bì đạt tiêu chuẩn cao về màu sắc, hình ảnh thương hiệu
  • Tất cả công đoạn sau in được kiểm soát chặt chẽ, như cắt bế, gia công bề mặt (ép nhũ kim, dập chìm, dập nổi…)
  • Làm việc chuẩn mực giúp kiểm soát chất lượng đạt mức tốt nhất trước khi bàn giao đến khách hàng

cong-ty-in-bao-bi-minh-hoang
cong-ty-minh-hoang

Minh Hoàng – Đồng hành cùng thương hiệu, từ bao bì sản phẩm

Minh Hoàng – Vinh dự được đồng hành và góp phần kiến tạo giá trị thương hiệu cùng bạn, bắt đầu từ bao bì sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, và đem đến giải pháp phù hợp để giải quyết vấn đề bao bì sản phẩm của bạn.

3000-khach-hang

Minh Hoàng – Phát triển bền vững

Phương châm “Đặt chất lượng sản phẩm là trọng tâm. Lợi ích khách hàng là then chốt. Nâng cao đời sống người lao động, đóng góp cộng đồng là nghĩa vụ”, Minh Hoàng luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin đến khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Với định hướng rõ ràng bằng mọi giá xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chế độ phúc lợi, yêu cầu sức khỏe và các tiêu chuẩn an toàn… cùng những nỗ lực của tất cả thành viên, công ty bao bì Minh Hoàng đã đạt được các chứng chỉ chất lượng.

lien-he-minh-hoang

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giúp bạn giải quyết vấn đề bao bì sản phẩm với các giải pháp phù hợp.


Video giới thiệu công ty bao bì Minh Hoàng