Các Kích Thước Túi Giấy Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Kích thước túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là gì? Những chiếc túi giấy đựng sản phẩm quà tặng, mỹ phẩm, quần áo, đựng bánh mì… không chỉ cần phải có thiết kế hấp dẫn mà còn phải vừa vặn với sản phẩm của bạn một cách hoàn hảo. Nếu bạn đang muốn làm túi giấy cho shop của mình, thì việc hiểu tầm quan trọng của việc chọn đúng kích cỡ để in là rất quan trọng. Sau đây hãy cùng ingiarenhat.net khám phá về các kích thước in túi giấy.

Các kích thước túi giấy phổ biến

Khi nói đến kích thước túi giấy, có một số tùy chọn phổ biến phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Hãy xem xét kỹ hơn một số kích thước thường được sử dụng trên thị trường hiện nay.

Kích thước túi giấy phổ biến hiện nay

Túi giấy có nhiều kích cỡ phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Ngày nay, 3 kích thước túi giấy phổ biến được sử dụng rộng rãi.

Kích thước túi giấy phổ biến hiện nay

Loại lớn (size L): 270 x 370 x 110 mm

Size lớn hay còn gọi là size L có kích thước 270 x 370 x 110 mm. Kích thước này rất phù hợp cho shop quần áo, văn phòng phẩm… cần đựng các sản phẩm cồng kềnh hoặc nhiều đồ cùng lúc.

Loại trung (size M): 285 x 250 x 100 mm

Kích thước trung bình, hoặc kích thước M, có kích thước 285 x 250 x 100 mm. Nó tạo ra sự cân bằng giữa công suất và sự tiện lợi.

Loại nhỏ (size S): 180 x 280 x 80 mm

Cuối cùng là kích thước nhỏ, hay còn gọi là kích thước S, có kích thước 180 x 280 x 80 mm. Kích thước nhỏ gọn này rất phù hợp để đựng các vật dụng nhỏ hơn như đồ trang sức, phụ kiện…

Túi giấy đứng phổ biến

Túi giấy đứng là một lựa chọn phổ biến để đựng các mặt hàng khác nhau với các kích cỡ khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu một số kích thước phổ biến của túi giấy đứng được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Túi giấy đứng phổ biến

Các loại kích thước túi giấy đứng phổ biến:

410 x 290 x 100 mm

Kích thước đầu tiên là 410 x 290 x 100 mm. Kích thước này lý tưởng để đựng và mang theo các vật dụng lớn hoặc mang nhiều vật dụng cùng một lúc. Cho dù bạn cần đựng các sản phẩm cồng kềnh hơn hay muốn đảm bảo có đủ không gian cho các mặt hàng của mình, kích thước này sẽ cung cấp đủ chỗ.

255 x 200 x 120 mm

Kích thước thứ hai là 255 x 200 x 120 mm. Túi giấy đứng cỡ trung bình này rất phù hợp để đựng những món quà nhỏ, thực phẩm. Kích thước này sẽ tạo ra sự cân bằng giữa sức chứa và sự tiện lợi. Đây là kích thước thuận tiện có thể chứa nhiều loại vật dụng trong khi vẫn đủ nhỏ gọn để mang theo.

140 x 130 x 60 mm

Cuối cùng, chúng ta có kích thước nhỏ nhất, 140 x 130 x 60 mm. Túi giấy đứng nhỏ gọn này rất phù hợp để đựng các mặt hàng nhỏ hơn như đồ trang sức, phụ kiện hay đồ trang sức nhỏ, kích thước này mang đến sự nhẹ nhàng và tiện lợi.

Túi giấy ngang phổ biến

Túi giấy ngang là một lựa chọn phổ biến khác để đựng các mặt hàng khác nhau. Dưới đây là một số kích thước phổ biến của túi giấy ngang được sử dụng rộng rãi:

Túi giấy ngang phổ biến

320 x 380 x 100 mm

Kích thước đầu tiên là 320 x 380 x 100 mm. Kích thước lớn hơn này cung cấp không gian rộng rãi để shop đựng các mặt hàng lớn hơn hoặc cồng kềnh hơn như sách, quần áo hay các sản phẩm có kích thước lớn khác, thì kích thước này vẫn đáp ứng đủ dung lượng mà bạn cần.

230 x 280 x 75 mm

Kích thước thứ hai là 230 x 280 x 75 mm. Túi giấy ngang cỡ trung này rất đa năng và tiện lợi cho shop bán các mặt hàng như đồ điện tử nhỏ, phụ kiện hoặc sản phẩm chăm sóc cá nhân.

230 x 330 x 90 mm

Cuối cùng, chúng ta có kích thước 230 x 330 x 90 mm. Kích thước này tạo ra sự cân bằng giữa sức chứa và tính di động. Nó phù hợp để chứa các mặt hàng như văn phòng phẩm, quà tặng nhỏ hoặc mỹ phẩm.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn kích thước túi giấy

Các yếu tố như kích thước túi giấy đựng sản phẩm bao gồm:

Kích thước sản phẩm

Kích thước của sản phẩm được đóng gói đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định kích thước túi giấy phù hợp. Nếu bạn đang bán các sản phẩm nhẹ, có thể dễ dàng gấp lại hoặc giảm kích thước, chẳng hạn như quần áo mùa hè, váy thời trang, đồ bơi, ví, cà vạt hoặc thắt lưng, thì điều quan trọng là phải chọn một chiếc túi có kích thước vừa phải để dễ dàng mang theo.

Mặt khác, nếu sản phẩm của bạn lớn hơn và nặng hơn, chẳng hạn như sách hoặc văn phòng phẩm, bạn nên chọn một chiếc túi lớn hơn mức cần thiết để chịu được trọng lượng và kích thước của các mặt hàng được bán.

Mục đích sử dụng

Túi giấy cũng thường được sử dụng cho mục đích tặng quà. Trong những trường hợp như vậy, khách hàng mong muốn một chiếc túi không chỉ phù hợp với món quà mà còn phải đẹp và sang trọng. Xem xét mục đích sử dụng, cho dù đó là để đựng đồ bán lẻ thông thường hay làm quà tặng, sẽ giúp lựa chọn kích thước phù hợp đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn kích thước túi giấy

Thiết kế hình ảnh và logo thương hiệu

Khi thiết kế và in túi giấy cần cân nhắc đến độ phức tạp của logo thương hiệu hoặc các hình ảnh sẽ lồng ghép vào. Nếu logo hoặc hình ảnh quá phức tạp, đặc biệt là đối với túi cỡ nhỏ, bản in có thể không đáp ứng được mong muốn. Do đó, điều quan trọng là tạo ra một logo và thiết kế đơn giản nhưng có sức ảnh hưởng, phản ánh các đặc điểm độc đáo của thương hiệu.

Bằng cách tính đến các yếu tố này, doanh nghiệp có thể đảm bảo rằng kích thước túi giấy của họ phù hợp với nhu cầu cụ thể của sản phẩm, khách hàng và yêu cầu về thương hiệu của họ.

Địa chỉ in túi giấy giá rẻ nhất HCM

Công ty in Minh Hoàng Label hoạt động trong lĩnh vực in ấn, sản xuất bao bì, nhãn mác. Cung cấp dịch vụ in túi giấy với mẫu mã đa dạng, phục vụ cho các thương hiệu lớn nhỏ tại TP.HCM. Nhà máy của Công ty in Minh Hoàng Label hoạt động ở quy mô công nghiệp, cho phép sản xuất các thành phẩm in túi giấy hiệu quả và cung cấp giá rẻ nhất, cạnh tranh trên thị trường.

Quy cách in túi giấy:

  • Công nghệ in Offset 1- 4 màu, in 2 mặt
  • Chất liệu giấy: Couche, Bristol, Ivory
  • Kích thước: Các kích thước thông thường gồm (22 x 31 x 7)cm, (22 x 16 x 4)cm, (32 x 24 x 10)cm, (23 x 20 x 8)cm, có thể thay đổi kích thước khác tùy theo yêu cầu khách hàng
  • Cán màng PE (màng bóng, màng mờ)
  • Bế, dán thành phẩm túi giấy 
  • Có thể gia công: dập nổi, ép kim, UV định hình… theo yêu cầu

Địa chỉ in túi giấy giá rẻ nhất HCM

Ưu điểm khi in túi giấy tại Minh Hoàng Label:

– Thiết kế miễn phí, tư vấn tận tình để có được mẫu in đúng nhu cầu 

– Chất liệu đa dạng, nhập trực tiếp từ nguồn uy tín nước ngoài

– Máy móc hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành nhanh chóng, phục vụ những đơn hàng gấp, số lượng lớn

– Công nghệ in ấn mới nhất cùng đội ngũ sản xuất giỏi chuyên môn, đảm bảo thành phẩm có độ sắc nét, tinh tế cao 

– Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng nên tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất

Trên đây là các kích thước túi giấy phổ biến hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu in túi giấy đựng sản phẩm, làm chiến dịch phát triển thương hiệu cho chuỗi cửa hàng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá dịch vụ in ấn túi giấy rẻ nhất, đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét.

0909.136.449
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!