In Ấn Gía Rẻ Các Loại Nhãn Mác

.Công ty in Minh Hoàng là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp in ấn giá rẻ nhãn mác, tem nhãn decal dán sản phẩm các loại. Công ty chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn giá rẻ với chất lượng đảm bảo. Chúng tôi chuyên thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm, tem nhãn decal, nhãn mác các loại sản phẩm chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm thiết kế và in ấn chất lượng với giá rẻ nhất. 

Không chỉ như vậy, công ty chúng tôi còn có nhiều ưu đãi, cho quý khách dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi, thiết kế theo nhu cầu của quý khách, in ấn và gia công sau khi in, cùng với các chính sách khuyến mãi, giảm giá, hậu mãi cho khách hàng thân thiết của chúng tôi. Nhân viên công ty Minh Hoàng rất chuyên nghiệp và thân thiện, đảm bảo sẽ hỗ trợ quý khách từ khâu tư vấn thiết kế, đến khâu đặt in sản phẩm và hoàn thành dịch vụ in ấn giá rẻ sản phẩm cho quý khách hàng.

Phương châm của chúng tôi là:

  •  Giao hàng đúng tiến độ, giao hàng tận nơi trong tp.hcm
  •  In giá rẻ, đúng chất lượng, đủ số lượng
  •  Giao hàng trên toàn quốc, đặc biệt chúng tôi có thể giao hàng gấp đối với các đơn hàng lớn

Qui trình in ấn giá rẻ nhãn mác các loại:

  1. In nhãn mác, tem nhãn decal từ 1 màu cho tới nhiều màu, cán màng, cắt bế theo hình

  2. In nhãn mác, tem nhãn sản phẩm: quý khách sẽ có được chi phí trọn gói giá rẻ, bao gồm cả thiết kế, in ấn giá rẻ, hoàn thiện các loại nhãn mác, tờ rơi, catalogue, hộp giấy…
  3. Chất lượng: thiết kế & in nhãn mác đẹp, quy cách chuẩn, chất liệu hợp lý.
  4. Tiến độ: thời gian thực hiện đơn hàng nhanh, có thể đáp ứng được những nhu cầu cần hàng “gấp”, hàng số lượng lớn của các khách hàng sau 1 ngày 
  5. Năng lực sản xuất quy mô lớn: hiện tại hệ thống nhà xưởng in, đầy đủ các máy in nhãn giấy offset 2 màu,  4 màu công nghệ hiện đại, các khổ in khác nhau, và hệ thống máy gia công cán, bế, xén, gấp, đột lỗ ore, vào keo sách tự động… Đảm bảo mọi đơn hàng của quý khách được sản xuất, giám sát chất lượng và tiến độ một cách tốt nhất với giá rẻ.

———————————————————————-

0909.136.449
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!