IN FLEXO GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO

Nhu cầu in ấn trên thế giới ngày càng tăng cao, các loại ấn phẩm như báo chí, bao bì, nhãn, hộp… ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng và tốc độ in. Trong xu thế đó, công nghệ in Flexo đã phát huy được các ưu điểm của các phương pháp in chính để trở thành một trong những phương pháp in thông dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực in bao bì, vỉ treo, thùng carton, các loại màng, decal nhãn hàng… In Flexo đã trở thành thế mạnh về phương pháp in ấn hiện nay.

báo giá in minh hoàng

Công ty In Minh Hoàng Label đã ứng dụng kỹ thuật in Flexo trong lĩnh vực in các loại hộp giấy, bao bì sản phẩm, biểu mẫu, hóa đơn…với mức giá in rẻ, cạnh tranh thị trường. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp và trang thiết bị in hiện đại, công nghệ cao sẽ mang đến cho bạn chất lượng in Flexo trên sản phẩm tốt nhất với giá rẻ.

Kỹ thuật in Flexo tạo ra tem nhãn decal cuộn

Ưu điểm kỹ thuật in Flexo

Hiện nay có nhiều phương pháp in sản phẩm như in Offset, in lụa, in ống đồng, in kỹ thuật số… Mỗi phương pháp in đều có ưu nhược điểm riêng và phương pháp in Flexo có ưu điểm tạo thành các sản phẩm in trên giấy decal tự dính (Sticker Paper), in Flexo trong các công đoạn sản xuất thành phẩm như ép nhũ, tráng phủ, bế de-mi, tách rìa, thu cuộn… đều nằm trong cùng một dây chuyền (inline) đáp ứng nhu cầu bao bì dán nhãn tự động trên các chai, lọ như dầu gội đầu, dầu nhớt, mỹ phẩm. Đối với dòng sản phẩm này, phương pháp in Flexo luôn phát huy những ưu điểm tối ưu và trở thành sự lựa chọn tốt nhất cả về chất lượng lẫn chi phí sản xuất.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP TẠI MINH HOÀNG: 

Đặt in Flexo tại Minh Hoàng Label, quý khách hàng sẽ được:

  • In chất lượng với giá rẻ nhất
  • Tư vấn miễn phí thiết kế và được in kiểm tra trước khi đặt hàng
  • Chủ động hơn trong việc đặt in đơn hàng, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn
  • Khách hàng không phải tốn thêm phí khác như khi đặt in ở một đơn vị chỉ làm dịch vụ
  • Giao hàng tận nơi miễn phí và uy tín

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

Văn phòng: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại:  0909 136 449 (Ms. Hương)

Email: temminhhoang@gmail.com

0909.136.449
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!