IN GIÁ RẺ CÁC LOẠI NHÃN MÁC

In nhãn mác cho sản phẩm được coi là khâu quan trọng hàng đầu vì tem nhãn sản phẩm chính là bộ mặt của thương hiệu công ty dùng để quảng bá sản phẩm, khẳng định vị trí thương hiệu và chống hàng giả hàng nhái khác.

Với các doanh nghiệp, tem nhãn cần phải được in ấn giá rẻ thì mới tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp đồng thời giúp tăng doanh thu trong kinh doanh. Như vậy với các doanh nghiệp, việc cần thiết bây giờ là các doanh nghiệp cần tìm cho mình nơi cung ứng dịch vụ in ấn giá rẻ tem nhãn, bao bì sản phẩm các loại và chất lượng phải đảm bảo nhằm tạo uy tín cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp công ty quảng bá hiệu quả cho sản phẩm của mình.

In Minh Hoàng – Dịch vụ in ấn giá rẻ nhãn mác các loại 

Công ty In Minh Hoàng với dịch vụ in ấn giá rẻ nhãn mác chính là nơi in ấn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu in ấn tem nhãn decal dán sản phẩm các loại. 

Ngoài dịch vụ in ấn với chất lượng đảm bảo, thiết kế chuyên nghiệp, In Minh Hoàng còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng như dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi, thiết kế theo nhu cầu của quý khách, in ấn và gia công sau khi in cùng với các chính sách khuyến mãi, giảm giá, hậu mãi cho khách hàng thân thiết. Phương châm của chúng tôi là: 

Qui trình in ấn giá rẻ nhãn mác các loại:

  • In 1 màu cho tới nhiều màu, cán màng, cắt bế theo hình.  
  • Chi phí trọn gói giá rẻ, bao gồm cả thiết kế, in ấn, hoàn thiện
  • Thời gian thực hiện đơn hàng nhanh, có thể đáp ứng được những nhu cầu cần hàng gấp, hàng số lượng lớn của các khách hàng sau 1 ngày. 
  • Năng lực sản xuất quy mô lớn: Hiện tại hệ thống nhà xưởng in có đầy đủ các máy in offset nhiều màu công nghệ hiện đại, các khổ in đa dạng kích cỡ, hệ thống máy gia công cán, bế, xén, gấp, đột lỗ ore, vào keo sách tự động… Đảm bảo mọi đơn hàng của quý khách được sản xuất, giám sát chất lượng và tiến độ một cách tốt nhất với giá rẻ. 

——-

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

Văn phòng: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại:  0909 136 449 (Ms. Hương)
Email: temminhhoang@gmail.com

0909.136.449
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!