Thiết kế bao bì giá Rẻ, Xưởng in giá rẻ

Chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế bao bì hàng đầu TP.HCM. Với đội ngũ thiết kế có bằng cấp chuyên ngành Mỹ thuât, đồ họa, Kỹ thuật in. Công ty in Minh Hoàng Label nhận thiết kế bao bì và in offset nhiều sản phẩm bao bì giấy và tem nhãn các loại đã có được những kinh nghiệm trong việc thiết kế mẫu bao bì và tự tin mang lại sự hài lòng cho thêm nhiều khách hàng mới.

Khi khách hàng có nhu cầu làm bao bì sản phẩm vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn về chất liệu nên dùng loại màng mờ hay màng bóng hoặc phủ UV, bế chữ nổi… .Màu sắc phải phù hợp với sản phẩm cụ thể. Nội dung ghi trên sản phẩm, tư vấn về Barcode và điều quan trọng là vẫn đảm bảo tính thương mại và thẩm mỹ nhưng lại được sản xuất với chi phí sao cho tiết kiệm nhất.

Làm sao để ngồi tại nhà mà khách hàng vẫn có được những mẫu thiết kế bao bì đẹp đúng theo ý của mình ? Quý khách chỉ cần email cho chúng tôi nội dung và hình ảnh (nếu có), gửi yêu cầu để chúng tôi gọi điện cho bạn để thiết kế và gửi hình ảnh lại và chỉnh sửa cho tới khi khách hàng hài lòng, thường thì khi nhận được mẫu thiết kế khách hàng có thể cần chỉnh sửa 1 đến 2 lần.

Các sản phẩm chúng tôi chuyên thiết kế và làm tốt:
– Hộp giấy
– Túi giấy
– Lịch tết
– Catalogue
– Tem chống giả: loại  tem 7 màu in bằng công nghệ Laser có thể in được các hình ảnh người hoặc con vật 3D hoặc 3DF
– Tem decal dán……..

    CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL

  • Văn phòng: 33 Ngô Bệ, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Xưởng: 14A đường số 7, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Điện thoại: 0909 136 449 (Ms. Hương)
  • Email: temminhhoang@gmail.com

 

0909.136.449
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!