Top 8 Mẫu Phiếu Bảo Hành File Word Cho Các Ngành

Vai trò và ý nghĩa của phiếu bảo hành có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và sản phẩm. Nhưng nói chung, phiếu bảo hành là tài liệu do công ty cung cấp cho khách hàng dùng làm bằng chứng mua hàng và phác thảo các điều khoản và điều kiện bảo hành sản phẩm. Nếu bạn đang tìm hiểu về mẫu phiếu bảo hành cho ngành nghề của mình thì có thể tham khảo bài viết sau đây.

Thông tin trên phiếu bảo hành bao gồm những gì?

Bất kỳ một mẫu phiếu bảo hành nào cũng phải đảm bảo chứa đầy đủ những thông tin sau đây:

  • Tên sản phẩm
  • Sổ Emel sản phẩm
  • Model sản phẩm
  • Ngày bán
  • Thời gian bảo hành (ngày hết hạn bảo hành)
  • Điều kiện bảo hành
  • Chữ ký hoặc dấu của công ty, nơi cung cấp

Thông tin trên phiếu bảo hành bao gồm những gì

Các mẫu phiếu bảo hành đẹp cho các ngành

Mẫu phiếu bảo hành máy in

Phiếu bảo hành máy in có nhiều dạng khác nhau, tùy thuộc vào loại sản phẩm. Chúng được in trên các loại giấy khác nhau và kích thước của chúng có thể khác nhau tùy theo yêu cầu của từng nhà sản xuất.

Mẫu phiếu bảo hành máy in

Mẫu phiếu bảo hành của đồ gia dụng, đồ điện

Tất cả đồ gia dụng, điện máy chính hãng đều có phiếu bảo hành kèm theo khi mua hàng. Nó không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn phản ánh hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp, tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

Mẫu phiếu bảo hành của đồ gia dụng

Mẫu phiếu bảo hành sửa chữa

Phiếu bảo hành sửa chữa có thiết kế tương đối đơn giản. Nó bao gồm các chi tiết cần thiết như tên của khách hàng, mã sản phẩm, mã khách hàng và các thông tin liên quan khác. Thẻ bảo hành này tạo điều kiện sửa chữa sản phẩm nhanh chóng khi xảy ra hư hỏng.

Mẫu phiếu bảo hành sửa chữa

Mẫu phiếu bảo hành thương hiệu

Thương hiệu đóng vai trò cốt yếu quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp. Vì vậy, thẻ bảo hành thương hiệu được thiết kế mang tính đặc thù, thể hiện nổi bật logo, hình ảnh, tên thương hiệu. Phiếu bảo hành thương hiệu giúp xác định rõ nguồn gốc xuất xứ của nhà sản xuất, khi phát sinh lỗi sẽ làm rõ trách nhiệm cụ thể của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Mẫu phiếu bảo hành thương hiệu

Mẫu phiếu bảo hành gaming

Phiếu bảo hành game được in bằng chất liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến, vừa đảm bảo tính đơn giản, vừa mang tính thẩm mỹ cao về mặt thiết kế.

Tem phiếu bảo hành có những kiểu dáng nào?

Mẫu phiếu bảo hành hình chữ nhật

Thẻ bảo hành hình chữ nhật được sử dụng rộng rãi cho nhiều sản phẩm khác nhau, bao gồm mỹ phẩm, rượu, sữa tắm, dầu gội đầu, tivi, đồ điện tử, v.v. Máy có thiết kế kiểu dáng đẹp với màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã.

Mẫu phiếu bảo hành hình tròn

Một trong những loại dễ nhìn nhất là tem bảo hành hình tròn, thường có hình ba chiều 7 màu nổi bật. Đây là loại tem được sử dụng phổ biến để chống hàng giả và đảm bảo tính xác thực của sản phẩm. Nó phổ biến trên các sản phẩm như điện thoại, mỹ phẩm, thuốc, sách và bánh kẹo cao cấp.

Tem phiếu bảo hành có những kiểu dáng nào?

Mẫu phiếu bảo hành hình Elip

Mẫu phiếu bảo hành hình elip cũng khá phổ biến và được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nó thường được sử dụng cho sách và các thiết bị gia dụng như máy xay sinh tố, máy sấy, quạt, v.v.

Mẫu phiếu bảo hành vuông

Mẫu phiếu bảo hành vuông là mẫu được nhiều sản phẩm lựa chọn phổ biến. Thiết kế đối xứng và gọn gàng giúp dễ dàng đưa vào các thông tin quan trọng như chi tiết sản phẩm, điều khoản bảo hành và thông tin liên hệ.

Vai trò của thẻ bảo hành là gì?

Dưới đây là một số điểm chính cần hiểu về vai trò của thẻ bảo hành:

  1. Đảm bảo chất lượng: Thẻ bảo hành là sự đảm bảo của nhà sản xuất với khách hàng rằng sản phẩm sẽ hoạt động như mong đợi trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc trong khung thời gian đó, nhà sản xuất sẽ sửa chữa hoặc thay thế nó.
  2. Điều khoản và Điều kiện: Thẻ bảo hành chứa thông tin quan trọng về các điều khoản và điều kiện của bảo hành. Điều này bao gồm thời hạn bảo hành, mọi giới hạn hoặc loại trừ và quy trình đưa ra yêu cầu bảo hành.
  3. Bằng chứng mua hàng: Thẻ bảo hành đóng vai trò là bằng chứng mua hàng cho sản phẩm. Nó thường bao gồm các chi tiết như ngày mua, số sê-ri hoặc số nhận dạng duy nhất của sản phẩm và thông tin liên hệ của khách hàng.

Vai trò của thẻ bảo hành là gì

Lưu ý:

Một số thẻ bảo hành yêu cầu khách hàng đăng ký sản phẩm của họ với nhà sản xuất để kích hoạt bảo hành. Điều này có thể liên quan đến việc cung cấp thông tin bổ sung hoặc hoàn thành biểu mẫu trực tuyến.

Nên điền và lưu giữ phiếu bảo hành ở nơi an toàn. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với sản phẩm, việc có thẻ bảo hành đầy đủ có thể giúp bạn khởi xướng yêu cầu bảo hành dễ dàng hơn.

Bảng giá in tem tem phiếu bảo hành tại Minh Hoàng Label

Công ty in Minh Hoàng Label chuyên thiết kế và in ấn các loại tem nhãn, đáp ứng mọi đơn hàng in tem bảo hành với số lượng và kiểu cách theo yêu cầu. Trong kho thiết kế của Minh Hoàng có sẵn hơn 70 mẫu tem bảo hành đẹp để khách hàng tham khảo.

Dưới đây là bảng giá in tem phiếu bảo hành:

Bảng giá in tem tem phiếu bảo hành tại Minh Hoàng Label

Ưu điểm khi in phiếu bảo hành tại Công ty Minh Hoàng Label:

– Thiết kế miễn phí, tư vấn tận tình để có được mẫu in đúng nhu cầu

– Chất liệu đa dạng, chuyên dùng cho niêm phong như: decal bể giòn, bể dẻo, Hologram …

– Máy móc hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành nhanh chóng, phục vụ những đơn hàng gấp, số lượng lớn

– Công nghệ in Offset, in Laser mới nhất cùng đội ngũ thợ in ấn giỏi chuyên môn, đảm bảo mẫu in tem bảo hành có độ sắc nét, tinh tế cao và không dễ bị sao chép

– Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng nên tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất

– Giảm giá, miễn phí cước giao khi in tem bảo hành số lượng lớn

Trên đây là các mẫu phiếu bảo hành đẹp bạn có thể tham khảo cho ngành nghề của mình. Nếu bạn có nhu cầu in phiếu bảo hành thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu. Cam kết chất lượng in ấn đẹp, làm hài lòng khách hàng.

0909.136.449
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!